Breaking News
Loading...
วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2557

ทานกล้วยที่สุกจนฉ่ำผิวเปลือกคล้ำ ช่วยต้านมะเร็ง

นักวิจัยชาว ญี่ปุ่นได้ระบุว่ากล้วยที่สุกเต็มที่จะสร้าง สาร TNF (Tumor Necrosis Factor) สารตัวนี้มีความสามารถที่จะต่อสู้กับเซลล์ ที่ผิดปกติ เช่น เซลล์มะเร็งเป็นต้น สาร TNF เป็นตัวที่ช่วยสร้าง CD4 ให้ เพิ่มขึ้น เพื่อช่วยในการสร้างภูมิต้านทานในร่างกายเราให้สูงขึ้น ในจำนวน กล้วยทั้งหมด กล้วยไข่จะมีสารต้านมะเร็งมาก มีสาร TNF มากที่สุด โดยให้เลือกชนิดที่มีจุดดำๆ จะดีที่สุด คำแนะนำคือให้กินกล้วยวันละ 1-2 ใบเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานต่อโรคต่างๆ เช่น หวัด ไข้หวัดใหญ่ และอื่นๆ กล้วยทีมีผิวเหลืองและมีจุดดำๆหลายๆแห่งจะมีคุณสมบัติในการเพิ่มเม็ดเลือดขาว ได้มากกว่ากล้วยที่มีผิวเขียวถึง 8 เท่า

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ13 มีนาคม 2565 เวลา 13:55

    ทานกล้วยที่สุกจนฉ่ำผิวเปลือกคล้ำ ช่วยต้านมะเร็ง - ความงาม สุขภาพ สมุนไพร อาหาร บ้านและสวน ผู้หญิง ความสวย ฮวงจุ้ย ตกแต่งบ้าน >>>>> Download Now

    >>>>> Download Full

    ทานกล้วยที่สุกจนฉ่ำผิวเปลือกคล้ำ ช่วยต้านมะเร็ง - ความงาม สุขภาพ สมุนไพร อาหาร บ้านและสวน ผู้หญิง ความสวย ฮวงจุ้ย ตกแต่งบ้าน >>>>> Download LINK

    >>>>> Download Now

    ทานกล้วยที่สุกจนฉ่ำผิวเปลือกคล้ำ ช่วยต้านมะเร็ง - ความงาม สุขภาพ สมุนไพร อาหาร บ้านและสวน ผู้หญิง ความสวย ฮวงจุ้ย ตกแต่งบ้าน >>>>> Download Full

    >>>>> Download LINK

    ตอบลบ